HƯỚNG DẪN SINH VIÊN K65 NỘP HỒ SƠ NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG

- Sau khi hoàn thành Xác nhận nhập học, Khai hồ sơ nhập học online, sinh viên in Giấy báo nhập học, Đơn xin nhập học và Giấy đề nghị phát hành thẻ sinh viên (KÝ TÊN, DÁN ẢNH VÀO Ô ĐÃ CÓ CHỈ DẪN TRÊN ĐƠN) đồng thời ghi nhớ lớp sinh hoạt Công dân - Sinh viên đầu khoá để học tập, sinh hoạt đầu khoá theo lịch của Nhà trường.

Đặc biệt lưu ý: Thí sinh trúng tuyển bắt buộc phải Xác nhận nhập học theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo trong thời gian quy định, nếu không thực hiện bước này thì việc Khai hồ sơ nhập học online không đủ điều kiện để được công nhận là sinh viên và không đủ điều kiện để nộp hồ sơ nhập học vào trường.

- Sau khi hoàn thành bước trên, thí sinh cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ tại mục "III. CÁC GIẤY TỜ CẦN MANG THEO KHI NHẬP HỌC"  có tại các hướng dẫn trước.

- Nhà trường tổ chức đón sinh viên nhập học theo khoa, sinh viên đến nhập học theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học (bản điện tử thí sinh tự in sau khi hoàn thành khai hồ sơ online) để nhận tài liệu, hướng dẫn, lịch học theo khoa của mình.

- Khi nhập học, Nhà trường có bố trí khu vực chờ (ngoài Hội trường lớn) và Khu vực nộp hồ sơ (Trong hội trường lớn), Thí sinh sắp xếp, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ - Nộp Đơn xin nhập học tại cửa vào để nhận Túi hồ sơ, Tài liệu học tập và vào Hội trường lớn để nộp các giấy tờ khác tại các bàn theo bảng có tại file đính kèm hướng dẫn này.

- Sau khi hoàn thành các bước trong bảng (đính kèm hướng dẫn này), sinh viên tới khu vực Khám sức khoẻ thực hiện các hướng dẫn về khám sức khoẻ để hoàn tất việc nhập học.

- Sinh viên thực hiện tuần sinh hoạt Công dân - Sinh viên đầu khoá theo lịch được Nhà trường công bố theo lớp sinh hoạt Công dân  - Sinh viên. Lớp chính thức, Thời khoá biểu và các hướng dẫn khác có trong tuần học này./.