Hướng dẫn sinh viên kê khai hồ sơ sinh viên trực tuyến

I. Lưu ý

1. Sinh viên nên đọc qua bài viết hướng dẫn sử dụng Email sinh viên tại đây.

2. Sinh viên nhập học cần làm cẩn thận theo từng bước được hướng dẫn trong bài viết này để hoàn tất nhập các thông tin cần thiết.

3. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua chức năng chat Online để có thể được hỗ trợ kịp thời hoặc gửi mail về email support@st.utc.edu.vn

II. Các bước thực hiện kê khai hồ sơ trực tuyến

1.Tại giao diện Trang chủ website "nhaphoc.utc.edu.vn" các bạn chọn 1 trong 2 mục " Kê khai hồ sơ sinh viên trực tuyến" trên thanh Menu hoặc Click vào ảnh động " Kê khai hồ sơ trực tuyến Click Here"

 

2. Sau khi chọn 1 trong 2 mục trên sẽ được chuyển đến giao diện Đăng nhập bằng tài khoản nhà trường đã cung cấp cho sinh viên trong giấy báo nhập học. Sinh viên chọn "Đăng nhập" để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.

3. Sau khi chọn đăng nhập hệ thống sẽ chuyển đến trang đăng nhập, sinh viên điền đúng tài khoản được cung cấp theo giấy báo nhập học

4

4. Sau đó chọn "Tiếp theo" hệ thống sẽ yêu cầu cập nhật mật khẩu mới sau lần đầu đăng nhập bằng mật khẩu được nhà trường cung cấp.

5. Sau khi thay đổi mật khẩu, hệ thống sẽ chuyển sang trang hồ sơ nhập học Online.

Tại đây sinh viên sẽ khai lần lượt các trường thông tin về bản thân, gia đình.

Lưu ý: Các ô đánh dấu * là các trường thông tin yêu cầu bắt buộc phải nhập

Sinh viên chọn "Đăng ký nhận thông tin quá trình học tập về gia đình" sau đó nhập số điện thoại di động gia đình.

Sinh viên có nhu cầu ở Ký túc xá chọn ô "Đăng ký ở ký túc xá của trường".

Chọn môn ngoại ngữ theo học bao gồm 3 môn : Tiếng Anh - Tiếng Pháp - Tiếng Nga (Bắt buộc chọn 1 trong 3 môn theo học)

Sinh viên có nhu cầu đăng ký kiểm tra phân loại trình độ tiếng anh đầu khóa chọn "Đăng ký khảo sát phân loại trình độ tiếng anh"

 

6. Sau khi sinh viên đã nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, chọn "Cập nhật" để lưu lại các thông tin đã nhập. Các thông tin đã nhập nếu sai có thể đăng nhập lại từ đầu để thay đổi.

7. Sau khi đã đảm bảo các thông tin được nhập là chính xác, sinh viên thực hiện in Giấy báo nhập họcĐơn xin nhập học sau khi đã đóng đủ các khoản học phí tối thiểu do nhà Trường qui định