Thông tin nhập học K61

Lưu ý về điền thông tin “Hồ sơ sinh viên trực tuyến (Dành cho thí sinh đã XNNH: Xét tuyển Học bạ và phương thức kết hợp)

- Sau khi nhận Giấy báo nhập học, sinh viên sử dụng tài khoản được cấp để đăng nhập vào mục “Khai hồ sơ trực tuyến” nhằm hoàn thành việc khai báo hồ sơ điện tử.

- Các thông tin khai báo phải đầy đủ và trung thực, sinh viên phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác các thông tin đã khai báo.

- Khi đã hoàn tất việc khai báo sinh viên phải click vào mục “cập nhật” để thông tin được hệ thống ghi lại.

- Sinh viên in ra “Đơn xin nhập học”, kiểm tra kỹ các thông tin trên đơn sau đó ký, ghi rõ họ tên của mình để nộp cùng các giấy tờ khác khi nhập học.

Lưu ý:

- Các thông tin khai báo trong hồ sơ điện tử nêu trên là một phần cơ sở để Nhà trường cấp thẻ sinh viên, thẻ thư viện, thẻ nội trú, bảng điểm, bằng TN….do vậy nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng đến quá trình học tập và sinh hoạt của sinh viên.

- Nếu đã hoàn tất việc khai báo, sinh viên vẫn có thể đăng nhập vào để kiểm tra, chỉnh sửa (nếu cần thiết) và cập nhật lại thông tin cho chính xác.

- Nếu chưa hoàn thành việc khai báo, sinh viên cần khẩn trương đăng nhập vào để cập nhật đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

- Sinh viên ở nội trú sẽ được Nhà trường làm thủ tục tiếp nhận từ ngày 4/10/2020 tại Văn phòng Ban Quản lý KTX (Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội).

  1. Số lượng tiếp nhận: 200 chỗ
  2. Giấy tờ cần mang theo khi làm thủ tục nội trú:

                      + Bản sao giấy báo nhập học

                      + Giấy báo thay đổi nhân khẩu, hộ khẩu

                      + 03 ảnh 3x4

                      + Bản sao CMND/CCCD

3. Mức phí nội trú: Tùy theo loại phòng sinh viên lựa chon khi làm thủ tục.